Phương pháp làm cho ví da nam đơn thuần nhưng chúng tôi vừa gợi ý

Với giày da nam giá rẻ ngày nay đã phát triển thành phụ kiện ko thể thiếu đối có cánh đại trượng phu. 1 Dòng ví phải chăng ko chỉ giúp bảo vệ tiền bạc, giấy tờ cần thiết, mà còn là món đồ cá tính tô điểm thêm cho phong cách của dân công sở. Tuy nhiên, việc sở hữu 1 mẫu ví da vừa chất lượng vừa với tính thẩm mỹ cao đôi lúc lại làm bạn buộc phải tốn của bạn một khoản tiền kha khá.
Vậy tại sao ko tự “sản xuất” ra “giày nam” theo sở thích của mình sở hữu bài hướng dẫn cách khiến ví da nam đơn thuần sau đây. Chỉ phải bỏ ra 30 phút cộng 1 chút hoa tay, dân công sở đã có thể tự làm mình 1 loại ví cực rất dị và sáng tạo.
Đối với ví da nam handmade, dân công sở phải sắm cái da bò sáp sở hữu độ mỏng manh dưới 3mm để dễ dàng thực hiện các thao tác. Da dày có độ bền rẻ hơn nhưng mà may chiếc da này thường siêu khó, lúc dân công sở gập đôi lại siêu dễ làm kim bị gãy do không thể xuyên qua. Những màu sắc rộng rãi cánh đàn ông ưng ý bao gồm nâu đen, nâu nhạt, nâu đồng, đen… tiêu pha trung bình của da bò là 35.000VNĐ/1 pie, tuy nhiên tùy thuộc vào từng cái da chi tiết mà giá cả mang sự chênh lệch nhất định. Dân công sở đề nghị so sánh bảng giá tại những cửa hàng khác biệt để sở hữu lựa tậu khôn ngoan nhất.
chuẩn bị khí cụ
– Cây đóng đường may ( buộc phải tìm cây đóng kiên cố, cầm chắc tay)
– Cây bấm lỗ đa năng (có thể xuyên qua toàn bộ những lớp da, tuy nhiên lỗ bấm phát hành khoảng rộng 2mm khá thô)
– Kim may da ( cái kim đuôi màu tiến thưởng, dễ xỏ qua mà nhược điểm hơi dễ gãy, mang thể dùng kim may len thay thế).
– Cây dùi
– Miếng gỗ dày dày hoặc tấm thớt gỗ cũ để lót.
– Thước đo (nên dùng thức góc vuông)
– Chỉ (nên tìm sắm cuộn chỉ to, sợi gầy mảnh nhưng chắc chắn. Các loại chỉ này đựng thành phần nilong nhiều cần mang thể tiêu dùng hộp quẹt đốt đầu mối. Để tiết kiệm, bạn chỉ bắt buộc sắm 2 màu chỉ cần phải có nhất là trắng và nâu. Ví như với điều kiện hơn, các chàng trai công sở phải mua chỉ sáp nhập cái ốm để đường may được tinh tế, sắc sảo hơn. Tuy nhiên phung phí của loại chỉ này thường hơi cao.
Cắt miếng da thành hình chữ nhật to gấp đôi kích thước dòng ví nhưng các chàng trai công sở muốn làm. Tùy theo hình dáng những món đồ trong trường hợp tiền, ảnh, thẻ,…Để vẽ kích cỡ thích thú.
Cắt tiếp nhì miếng da hình chữ nhật bằng nhau. Xem xét, chiều rộng của hình chữ nhật lớn bằng chiều dài của hình chữ nhật gầy và lớn hơn bề rộng của thẻ hay tiền mà các chàng trai công sở thường chứa trong ví khoảng 1cm.
bạn bắt buộc cắt da theo khuôn trong sơ đồ sau:
Trên miếng da hình chữ nhật phệ, tiêu dùng kim chỉ may những đường hoa văn trang trí cho mặt không tính giày nam hà nội. Các chàng trai công sở sở hữu thể sử dụng bút chì vẽ họa tiết lên mặt sau tấm da rồi may theo hoặc tìm sẵn những công dụng đường may kiểu của máy khâu đa năng. Đối với ví nam, chỉ nên may khoảng 1 nửa hình chữ nhật cho đơn thuần, đỡ rườm rà chi tiết. Khi may tới mép vải ko kể, các chàng trai công sở để dài ra rồi buộc thắt nút hai sợi vào nhau để ko bị bung. Cuối cùng cắt bỏ phần chỉ thừa (hoặc lấy hộp quẹt đốt để giấu đầu mối).
Bước 3
Ráp mặt trái của hai miếng da hình chữ nhật tí hon vào miếng da hình chữ nhật to sao cho giày tây nam đẹp các mép trùng khít. Chạy một đường may liền mạch vòng quanh đó sát mép ví để sản xuất hai ngăn chứa bé xinh.
Bước 4
Đây là lúc dân công sở thỏa sức sáng tạo của mình trong nguyên lý phối màu vải, màu chỉ và tạo hoa văn cho mặt ngoại trừ giay nam cong so . Bạn mang thể để suông ví cho tự dưng hoặc gập đôi chiếc ví lại và lật mở như cuốn sách. Để nếp gấp chắc chắn hơn, miết lấy nếp giữa ví và may một đường sát mép nếp gập.
Chỉ sở hữu 30 phút và 1 chút khéo léo thôi, các chàng trai công sở đã sở hữu thể tự làm cho mình 1 sản phẩm handmade phụ thuộc chỉ dẫn phương pháp làm cho ví da nam đơn thuần nhưng chúng tôi vừa gợi ý. Giữa bạt ngàn các sản phầm công nghiệp được lớn mạnh đại trà, dòng ví của các chàng trai công sở sẽ vươn lên là lạ mắt cá biệt. Ko chỉ là món đồ chứa giữ giấy tờ, tiền bạc cần thiết nhưng còn là phụ kiện biểu lộ bắt mắt và phong cách của phiên bản thân.
Còn chần chừ gì nữa mà ko bắt tay khiến ngay một item với hướng dẫn nguyên tắc khiến cho giay da nam dep siêu đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể mang một cái ví chuẩn đúng điệu với tiêu xài tiết kiệm hơn rất nhiều. Hãy trở thành nghệ nhân sáng phát triển thành phầm lạ mắt biểu lộ bắt mắt riêng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *